Gửi tin nhắn
Nhà

Jiangsu NOVA Intelligent Logistics Equipment Co., Ltd.

Một vài lời về chúng tôi
Trung Quốc Jiangsu NOVA Intelligent Logistics Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty
Jiangsu NOVA Intelligent Logistics Equipment Co., Ltd.
Trung Quốc Jiangsu NOVA Intelligent Logistics Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty
Trung Quốc Jiangsu NOVA Intelligent Logistics Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty
Trung Quốc Jiangsu NOVA Intelligent Logistics Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty
Trung Quốc Jiangsu NOVA Intelligent Logistics Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty
1 2 3 4 5

Jiangsu NOVA Intelligent Logistics Equipment Co., Ltd.

Công ty TNHH Thiết bị Hậu cần Thông minh Giang Tô NOVA

Được thành lập vào năm 1997, Công ty TNHH Thiết bị Hậu cần Thông minh Giang Tô NOVA là một trong những nhà sản xuất hệ thống hậu cần kho tự động và giá đỡ lớn nhất với các dịch vụ chuyên nghiệp như lập kế hoạch, thiết kế, sản xuất, lắp đặt và gỡ lỗi.Sau 20 năm phát triển, NOVA đã trở thành nhà cung cấp hệ thống kệ và tích hợp hệ thống hậu cần nổi tiếng.


NOVA tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn ISO9001, ISO14001, ISO10012 và BS OHSAS 18001. Theo chiến lược cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đáp ứng yêu cầu và mong đợi của khách hàng, NOVA sẽ tiếp tục kiên định theo đuổi phương thức quản lý và kiểm soát tiên tiến quốc tế để đảm bảo hiệu suất cao. chất lượng và độ ổn định của sản phẩm.


Dựa trên truyền thống và tầm nhìn toàn thế giới, NOVA tích cực tiếp thu các khái niệm quy hoạch, công nghệ sản xuất và quy trình tiên tiến của nước ngoài, kết hợp với tình hình thực tế trong nước, để tạo ra một công nghệ cốt lõi với những đặc điểm riêng.NOVA đã nhận được hơn 70 bằng sáng chế quốc gia và bản quyền phần mềm quản lý máy tính hệ thống hậu cần tự động (WMS).


Kể từ khi thành lập công ty, NOVA đã thực hiện hàng trăm dự án hệ thống hậu cần thông minh và kho tự động cho các ngành công nghiệp khác nhau, với các dự án tiêu biểu như AMAZON, SIEMENS, SEW, FEDEX, TOYOTA, JD, VIP, Suning Group, Dangdang, Midea, Yili , Uni-president, Xinhua Distribution Group, CRRC, IRIS China, Bailin Pharmaceuticals, JUMPCAN, CNPC, CHINA SINOPEC, FAW, Xuji Group, Pinggao Electric, Nine Dragons Paper, China Banknote Printing and Minting Corporation (CBPM), Tianjin Subway, XI 'Tàu điện ngầm AN, Đường sắt Shuohuang, một đơn vị nào đó của Quân khu Nam Kinh, Máy bay AVIC Thành Đô, hậu cần Chaoda, v.v.

 

Nó bao gồm các loại hệ thống cho nhiệt độ thông thường, nhiệt độ thấp và chống cháy nổ, đạt được sự đón nhận thuận lợi từ phần lớn khách hàng.NOVA cũng nhiều lần được chính phủ công nhận, vinh dự là doanh nghiệp công nghệ cao, thương hiệu nổi tiếng và nhãn hiệu nổi tiếng của tỉnh Giang Tô, doanh nghiệp tín dụng chất lượng hạng AA của tỉnh Giang Tô, thương hiệu nổi tiếng Nam Kinh và Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Top 100 Nam Kinh.Là một trong những thành viên của Ủy ban công nghệ tiêu chuẩn hóa thiết bị kho bãi hậu cần quốc gia (TC499), NOVA đảm nhận công việc phát triển xây dựng cho một số tiêu chuẩn hậu cần quốc gia và ngành.

Trung Quốc Jiangsu NOVA Intelligent Logistics Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 0Trung Quốc Jiangsu NOVA Intelligent Logistics Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Trung Quốc Jiangsu NOVA Intelligent Logistics Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 2Trung Quốc Jiangsu NOVA Intelligent Logistics Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 3

 

 

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : Nova

Số nhân viên : 400~450

Doanh thu hàng năm : 55 million-60 million

Năm thành lập : 1997

Xuất khẩu p.c : 10% - 20%

Trong những năm qua, chúng tôi đã phát triển để trở thành nhà cung cấp giải pháp và thiết bị hậu cần thông minh hàng đầu tại Trung Quốc và hơn thế nữa.

 

Ngày nay, chúng tôi có một cơ sở sản xuất hiện đại với diện tích hơn 60.000 mét vuông và sử dụng hơn 300 công nhân lành nghề.

 

Chúng tôi cũng đã thiết lập quan hệ đối tác với khách hàng tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới và các sản phẩm của chúng tôi được công nhận rộng rãi về chất lượng, độ tin cậy và độ bền.

 

Δ Được thành lập vào năm 1997, là một trong những nhà sản xuất thiết bị giá đỡ chuyên nghiệp sớm nhất.

 

ΔCơ sở sản xuất giá đỡ Nam Kinh đã được hoàn thành và đưa vào sản xuất

 

Δ Năm 2003, NOVA trở thành doanh nghiệp sản xuất kệ hàng đầuvà thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng ISO9001

 

Δ Năm 2004, NOVA tham gia vào lĩnh vực tự động hóa hậu cần và trở thành đơn vị đầu tiên của nhà máy sản xuất giá đỡ,chuyển đổi thành một doanh nghiệp tích hợp hệ thống hậu cần tự động hóa.

 

Δ Năm 2005, NOVA đã xây dựng thành công Dự án Nhà kho Tự động hóa lớn nhất Châu Á - Dự án Dalian Alice

 

Δ Năm 2011, "NOVA Logistics" được Văn phòng Thương hiệu SAIC tại Trung Quốc đánh giá là "Thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc".

 

Δ Năm 2011, NOVA được bầu làm Phó Tổng Thư ký Liên đoàn kho vận quốc giaTiêu chuẩn hóa thiết bị

 

Δ Đơn vị Ủy ban Kỹ thuật, chịu trách nhiệm soạn thảo các hạng mục tiêu chuẩn quốc gia về hậu cần.

 

Δ Năm 2013, NOVA thực hiện dự án trung tâm phân phối hậu cần tích hợp lớn nhất - dự án JD “Asia One”.

 

Δ Năm 2015, được trao giải là doanh nghiệp công nghệ cao ở tỉnh Giang Tô, và phát triển thành công xe đưa đón mẹ và bé
 
Δ Năm 2017,Trở thành nhà cung cấp giá kệ Trung Quốc duy nhất cho Amazon ở khu vực Bắc Mỹ và phát triển thành công máy tháo & xếp pallet và máy kích xoắn ốc 3 tấn cho kho lưu trữ tấm kim loại
 
Δ Vào năm 2020,Ra mắt nền tảng quản lý vòng đời đầy đủ cho vận hành và bảo trì thông minh và đổi mới mô hình quản lý vận hành và bảo trì
 
Δ Vào năm 2022,45 ngày để xây dựng hệ thống lưu trữ thông minh rộng 36.000 mét vuông cho hỗ trợ khẩn cấp nhân đạo của Liên Hợp Quốc và hoàn thành việc phát triển xe xếp chồng tốc độ cao và nền tảng vòng đời đầy đủ 2.0
 
 
 
 
 
 

Công ty dịch vụ

Tư vấn lập kế hoạch bố trí giá đỡ chuyên nghiệp

Dựa trên thông tin bao gồm kích thước của nhà kho, kích thước trọng lượng của pallet và yêu cầu về dung lượng lưu trữ, NOVA có thể cung cấp cho bạn lời khuyên chuyên nghiệp và bản vẽ thiết kế giúp khách hàng của chúng tôi tối đa hóa việc sử dụng nhà kho.

 

Dịch vụ OEM

 

Chúng tôi sử dụng thiết bị và công nghệ sản xuất kệ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu của nhiều loại hàng hóa khác nhau.Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ OEM nếu bạn có thể cung cấp mẫu, bản vẽ chi tiết và chi tiết kỹ thuật.Với 20 năm lịch sử và chuyên môn của Nova, chúng tôi chân thành hy vọng sẽ trở thành đối tác tốt nhất của bạn và sẽ chân thành phục vụ bạn!

 

Đối với một số sản phẩm đặc biệt, nếu có một lượng nhu cầu nhất định, sẽ tốt hơn nhiều nếu khách hàng có thể cung cấp đầy đủ các bản vẽ và chi tiết kỹ thuật, chúng tôi có thể tùy chỉnh 100% theo yêu cầu của khách hàng.

 

Dịch vụ sau bán

1. Công ty chúng tôi được trang bị đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp và dịch vụ sau bán hàng
bộ phận, đặc biệt là phụ trách lắp đặt và dịch vụ sau bán hàng cho nhiều
các loại kệ.
2. Thời gian bảo hành sản phẩm của chúng tôi là 10 năm (Thời gian bảo hành chất lượng).
Trong khi đó, chúng tôi cũng cung cấp thời hạn trách nhiệm pháp lý về lỗi một năm.
Mọi vấn đề về chất lượng có thể xảy ra do quá trình thiết kế, sản xuất, vận chuyển và lắp đặt của chúng tôi
sự cố, chúng tôi sẽ trả lời ngay lập tức và cử nhân viên chuyên nghiệp đến sửa chữa trong vòng 24
giờ sau khi chúng tôi nhận được thông báo hợp lệ cho thị trường nội địa.Chúng tôi sẽ cung cấp

giải pháp càng sớm càng tốt cho thị trường nước ngoài để giúp giải quyết vấn đề.
3. Chúng tôi cũng phải chịu trách nhiệm về thiệt hại nhân tạo đối với hàng hóa do người mua gây ra,
nhưng người mua phải tự trả phí tổn thất và phí bảo trì.
4. Công ty chúng tôi có kho lưu trữ quy mô lớn các phụ kiện sản xuất, nếu người mua có
bất kỳ sự cần thiết nào để cải cách giá đỡ, bộ phận của chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật
cho phù hợp.
5. Nếu các bộ phận bị mòn do bất thường và không có lý do nhân tạo nào, bộ phận của chúng tôi sẽ
cung cấp dịch vụ miễn phí, thay thế các bộ phận, phụ kiện bị hư hỏng và các bộ phận bị mòn như
miêu tả trên.
6. Một năm sau khi dự án được khen ngợi, người mua có thể tham gia vào một thời điểm cụ thể của
bảo trì trước theo các tính năng của chính họ.Thuật ngữ cụ thể của
bảo trì mà người mua có thể đưa ra có thể là mỗi năm một lần và chúng tôi cung cấp các phụ kiện với giá
Giá thuận lợi.
7. Bộ phận dịch vụ hậu mãi cũng cung cấp các dịch vụ hậu mãi ngay lập tức nhất.

 

Đội bóng Công ty

NOVA là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu các giải pháp kho bãi và thiết bị xử lý vật liệu chất lượng cao.Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã khẳng định mình là một đối tác đáng tin cậy cho khách hàng trên toàn thế giới.

 

Nhóm của chúng tôi bao gồm các chuyên gia có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, những người tận tâm cung cấp các giải pháp sáng tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao vượt quá mong đợi của khách hàng trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và hiệu quả.

 

Tại NOVA, chúng tôi tự hào về khả năng cung cấp các giải pháp tùy chỉnh được điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng khách hàng.Nhóm của chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng để hiểu nhu cầu và thách thức riêng của họ, đồng thời phát triển các giải pháp vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí.

 

Tập trung vào chất lượng, đổi mới và sự hài lòng của khách hàng, nhóm của chúng tôi tại NOVA cam kết cung cấp dịch vụ và hỗ trợ tốt nhất có thể cho khách hàng trên toàn thế giới.

TIẾP XÚC

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà 1, Trung tâm Zijinxivheng, số 18, Olympic St, Nam Kinh

Địa chỉ nhà máy:Số 8 Bo Kiều St, Khu phát triển Bing Giang, Jiangning, Nam Kinh