Gửi tin nhắn
Nhà

Jiangsu NOVA Intelligent Logistics Equipment Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Chứng nhận
Trung Quốc Jiangsu NOVA Intelligent Logistics Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Jiangsu NOVA Intelligent Logistics Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

   

  Jiangsu NOVA Intelligent Logistics Equipment Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0Jiangsu NOVA Intelligent Logistics Equipment Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

  Jiangsu NOVA Intelligent Logistics Equipment Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2Jiangsu NOVA Intelligent Logistics Equipment Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 3

  Jiangsu NOVA Intelligent Logistics Equipment Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 4Jiangsu NOVA Intelligent Logistics Equipment Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 5

 • OEM/ODM
  Dịch vụ OEM
  Chúng tôi sử dụng thiết bị và công nghệ sản xuất kệ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu của nhiều loại hàng hóa.

  Nếu bạn có thể cung cấp mẫu và bản vẽ chi tiết và chi tiết kỹ thuật, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ OEM.Lịch sử sẽ hứa chân thành hy vọng trở thành đối tác tốt nhất của bạn và chân thành cho dịch vụ của bạn!

  Đối với một số sản phẩm đặc biệt, nếu có một lượng nhu cầu nhất định, trong khách hàng cung cấp đầy đủ các bản vẽ và chi tiết kỹ thuật, chúng tôi có thể được tùy chỉnh hoàn toàn theo yêu cầu của khách hàng để sản xuất, sau đây trước khi chúng tôi giúp khách hàng xử lý ảnh tham khảo sản phẩm.
 • Nghiên cứu và phát triển
  Trung tâm R & D

  NOVA có tầm quan trọng lớn đối với đổi mới công nghệ kể từ khi nó được thành lập, trên cơ sở giới thiệu và tiếp thu công nghệ logistic tiên tiến trong và ngoài nước, tiếp tục cải tiến và phát triển các sản phẩm mới, đã duy trì vị trí dẫn đầu về công nghệ trong lĩnh vực giá đỡ.

   

  NOVA cao nhất là nhà tích hợp hệ thống hậu cần đẳng cấp thế giới, là thành công đầu tiên của hệ thống hậu cần tự động trong doanh nghiệp nội địa, cam kết nghiên cứu và phát triển hệ thống tự động hóa, lập kế hoạch, thiết kế, sản xuất, lắp đặt, dịch vụ tư vấn vận hành.

   

  Đầu năm 2005, NOVA đã thực hiện một dự án - hệ thống kho Ailisi'ouyamaautomated của Đại Liên, đây là kho chứa hàng lớn nhất và hệ thống này đã hoạt động ổn định trong 10 năm.

   

  NOVA đã tự động hóa kho mẫu kho ở Nam Kinh, được sử dụng để kiểm tra hệ thống kho hàng đẹp mắt WCS và WMS, đây cũng là một màn hình và sử dụng;Wealso đã mở trung tâm kiểm tra toàn diện để kiểm tra tải pallet, cường độ và chất lượng bề mặt, nhưng cũng có thể thực hiện chính xác phân tích công suất ổn định và thuyết minh bằng phương pháp phần tử hữu hạn.

   

  NOVA có Trung tâm nghiên cứu và phát triển kỹ thuật thành phố Nam Kinh (còn gọi là Trung tâm triển lãm công nghệ hậu cần thông minh Nam Kinh, trung tâm triển lãm công nghệ nội địa đầu tiên) với hơn 100 nhân viên thiết kế kỹ thuật R & D personneland, bao gồm cơ khí, điện, phần mềm, v.v. phát triển, thiết kế và thực hiện năng lực.

  Sau 10 năm phát triển, NOVA có 70 bằng sáng chế quốc gia và phần mềm máy tính về giá đỡ, máy xếp, băng tải, xe đưa đón, kiểm soát và quản lý kho, tạo thành lợi thế hàng đầu không thể chối cãi.

   

  Đồng thời, NOVA đã phát huy hết khả năng nghiên cứu và phát triển của totheir, đồng thời nghiên cứu và phát triển chung với Đại học Đại học Nam Kinh, Đại học Đông Nam, Đại học Giao thông vận tải, ShanxiUniversity of Science and Technology v.v.Lợi thế là bổ sung và đạt được kết quả tốt. Nghiên cứu và phát triển công nghệ không có hồi kết, sức sống và lợi thế cạnh tranh của NOVA là công nghệ tiên tiến, chúng tôi sẽ luôn đi trước.

Chi tiết liên lạc
Jiangsu NOVA Intelligent Logistics Equipment Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Jerry

Tel: 13705159108

Fax: 86-25-51873970

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

TIẾP XÚC

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà 1, Trung tâm Zijinxivheng, số 18, Olympic St, Nam Kinh

Địa chỉ nhà máy:Số 8 Bo Kiều St, Khu phát triển Bing Giang, Jiangning, Nam Kinh